Đạo Vô

Members
  • Content count

    5
  • Joined

  • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About Đạo Vô

  • Rank
    Newbie
  1. Bức tranh hiệu ứng do chính chủ nhà Alice thực hiện, lúc đầu nhà thiết kế đề nghị dỡ bức tường hẹp hơn một chút rồi đặt thêm một chiếc kệ trên cao để tăng cường lưu trữ, đồng thời để lộ bức tường bảng đen ở hành lang. Nhưng sau khi bàn bạc kỹ thì mình thấy kệ thực sự không phù hợp với gia đình nuôi mèo, dễ tích bụi, vẫn là một bức tường lớn chắc chắn hơn, thuận tiện cho việc treo những bức tranh yêu thích. hành lang của chung cư Trung Văn Sơn bảng đen được bao gồm trong gói sinh hoạt Alice xuất bản một tờ báo bảng đen hàng năm, trong dịp năm mới, chụp ảnh với chồng và con mèo phía trước là một sự kiện kỷ niệm hàng năm. Sàn trong nhà được làm bằng sàn gỗ công nghiệp xương cá của Bayer, chất liệu và độ bóng rất tốt, giúp kéo dài chiều sâu cho không gian. Hệ thống sưởi sàn bằng điện Heda được sử dụng dưới sàn, có khả năng dẫn nhiệt nhanh, chi phí sử dụng thấp, không có lò hơi chiếm không gian, không có vấn đề gì với sàn gỗ nếu tính đến hệ thống sưởi sàn bằng điện. phòng ngủ Trước khi cải tạo, phòng ngủ chính có cửa sổ ở hai bên nên ánh sáng tốt, tuy nhiên khoảng cách giữa các tòa nhà đối diện tương đối nhỏ nên cần có rèm cửa. Sau khi sửa sang lại, Alice cố gắng tận dụng tối đa đồ đạc của ngôi nhà trước đó khi trang trí cho NOXH Trung Văn. Những tấm rèm cản sáng bằng nhung màu xanh đậm và chiếc ghế Beetle không phải là đồ mua mới. Alice luôn muốn sơn một bức tường sẫm màu, phù hợp với rèm và ghế, và sơn bức tường đầu giường màu xanh đậm như cô muốn. Để phù hợp với rèm nhung, các thanh La Mã đã chọn một màu đồng xanh cổ điển, làm nổi bật chân vàng của ghế Beetle và chụp đèn vàng của đèn mặt dây chuyền đầu giường. Chụp đèn phía trên của đèn chùm đầu giường cũng có màu xanh xám, bàn đầu giường mua của IKEA rất thiết thực. Ban đầu nó được sử dụng dưới bàn viết, có thể tích nhỏ, nhiều ngăn kéo, thích hợp để quần áo lót, có bánh xe ở phía dưới có thể trượt, rất thích hợp để kê đầu giường. Tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ master được lắp đặt ở góc tường, có khả năng lưu trữ lớn, tone màu xám xi măng phù hợp với phong cách của toàn bộ ngôi nhà. Quạt trần đèn được sử dụng rất thường xuyên Quạt còn thoải mái hơn điều hòa trong thời tiết oi bức, lựa chọn cánh quạt bằng gỗ màu óc chó, cũng đồng màu với màu vân gỗ của giường. ban công Ban công chạy qua phòng ngủ chính và phòng vệ sinh, một góc là khu giặt phơi, máy giặt và máy sấy không chồng lên nhau, giúp làm phẳng không gian của tủ âm tường, tăng cường khả năng lưu trữ, không ảnh hưởng đến ánh sáng một bên. Ngoài máy sấy, giàn phơi quần áo còn được trang bị thêm giá phơi thanh gạt bằng tay, tiết kiệm diện tích và nhẹ hơn so với loại giá phơi thuần dùng điện trước đây. Sự chuyển đổi của cái cũMáy giặt của Bosch và máy sấy của Samsung có khối lượng lần lượt là 8 kg và 9 kg thường là vừa đủ. Ở phía Nam, nơi có nhiều giông bão hơn, máy sấy là thiết bị gia dụng cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống. Sự chuyển đổi của cái cũ Góc còn lại của ban công là nhà vệ sinh của Hanamaki, phía trên có một chiếc đèn chùm được chế tạo đặc biệt, rất thoáng đãng vào ban đêm; bức tường được làm bằng các tấm đục lỗ IKEA, và các dụng cụ vệ sinh được cất gọn gàng. Cửa kéo ngoài ban công quay về hướng Đông dẫn vào phòng ngủ, cũng phải làm rèm che, nếu không nắng mai sẽ chói quá, tôi mua rèm cuốn điện Duya. Vì lúc đầu quên sơ đồ mắc điện và không đặt trước mạch điện cho rèm cuốn ngoài ban công nên Alice cảm thấy rất hối hận.
  2. Ở đời nhất định phải có phúc. Đừng làm cho bình vàng cạn trăng.” Có người thích rock and roll, có người thích đồng quê, có người thích ăn cay, có người ngưỡng mộ sức khỏe… Cùng một loại gạo nuôi sống mọi loại người, và cuộc sống có vận thế riêng. Tôi luôn thích những người có quá nhiều ý tưởng về ngôi nhà tương lai của họ. Nhìn thấy đôi mắt sáng ngời và rạng rỡ khi nói về tương lai, lòng họ không khỏi bị cuốn hút. Kế hoạch sàn Cổng vào phòng khách Chủ nhân của dãy phòng này là những người trẻ sinh những năm 1980. Nam chủ thì không có tâm, mê đủ thứ trò cạnh tranh, thậm chí muốn giảm cân còn phải rủ bạn bè đi thi. Nữ chủ trầm lặng, điềm đạm, luôn bình an vô sự như không bao giờ dậy nổi. Cả hai cùng yêu thích nghệ thuật, thích du lịch và sưu tầm các loại đồ vật cũ ... Mỗi lần nhìn thấy chúng, chúng tôi không khỏi thở dài: Ba con người cùng quan điểm, tính cách bổ sung cho nhau ở một nơi, và cuộc sống cũng vậy. Nhân đôi sự phấn khích. Trải qua vô số phương thức truyền thông, liên lạc ban đầu bao gồm Texas Hold'em, Three Kingdoms, lẩu, thịt nướng, ... cuối cùng đã hoàn thiện bộ công trình thiết kế này không hề cứng nhắc trong phong cách, khác với cách bài trí truyền thống của hội trường và có thể phản ánh đầy đủ khí chất của chủ nhân. Các nhóm tuổi khác nhau có cách giao tiếp xã hội khác nhau. Do đó, hai chủ nhân là “người già trẻ lớn” đã quyết định bỏ phòng khách truyền thống và sử dụng không gian rộng nhất nhưng công năng sử dụng thấp nhất này làm nơi thư giãn, đọc sách, nghe nhạc, xem phim, tán gẫu, tụ tập và chơi game. Ở một nơi. Thật bất ngờ, sau khi lắp đặt, chúng tôi cũng trở thành thường xuyên trên chiếc ghế sofa này. Mọi người cùng nhau quây quần trò chuyện, xem phim, phát biểu ý kiến về những sự kiện nóng hổi hiện nay ... Tôi biết điều đó, khi chọn ghế sofa, tôi nên thuyết phục gia chủ mang về chiếc ghế sofa đơn mà mình yêu thích từ lâu nhưng không được. Tất cả mọi thứ đều được đáp ứng tại chung cư NHS Phương Canh Mỗi đồ vật trong nhà đều có một câu chuyện từ nó. Nhân vật chính là những cuốn sách đứng trong tủ sách tỏa ra mùi thơm của những cuốn sách nặng nề; những tác phẩm đáng tự hào của chủ nhân được trưng bày trên tường; những bức tranh cổ và chân thực treo ở nơi dễ thấy; những món đồ nội thất cũ được đánh bóng theo năm tháng cho ấm và bóng ... thậm chí cả những viên gạch đỏ đóng vai phụ. Nó cũng không thoát khỏi bàn tay độc ác của chúng tôi. Chúng tôi nói với các chủ quán rằng những viên gạch đỏ trên thị trường vật liệu xây dựng có thể mua được bốn bức tường vài trăm cái chỉ là vật liệu xây không có hồn. Cho nên trong khoảng thời gian đó, năm 799, Tianyuan và những người khác đã đi đến tòa nhà, nhưng để lại dấu vết cuối cùng của nhà ở xã hội NHS Phương Canh, chúng tôi cũng để lại một số hình ảnh lén lút. Cuối cùng, khi mẹ của người chủ lớn lên, bà đã tìm thấy viên gạch đỏ yêu thích của mình trong nhà máy bỏ hoang. Những viên gạch nặng và đặc, bề mặt màu chắc, không bị xám hay cát, những viên gạch có lịch sử hơn 60 năm gõ vào viên gạch có lịch sử hơn 60 năm, viên gạch phát ra âm vang sâu lắng. Vì vậy, mọi người đều cảm thấy rằng thật đáng giá khi phải đối mặt với ánh mặt trời hoành hành và sự sỉ nhục mỗi ngày. Cuối cùng, các diễn viên phụ đã sống đúng với kỳ vọng của họ và sử dụng những gam màu phong phú, đầy đủ để níu kéo khoảng thời gian năm tháng êm đềm, bình yên và êm ả cho các nhân vật chính. Ở nơi dễ thấy nhất của phòng khách là bức tranh “Sống say chết dở” được gia chủ lấy lại. Bốn chữ này truyền tải triết lý sống của hầu hết những người sinh năm 1980: “Hãy tận hưởng cuộc sống và nâng tạ nhẹ nhàng”. Đây cũng là trung tâm của toàn bộ thiết kế của chúng tôi, và tất cả các thiết kế cũng được phát triển xung quanh thái độ sống này.
  3. Hành lang Đây là lối đi vào phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ chính, phòng tắm dạng cửa kính lùa giúp không gian bên trong không bị ảnh hưởng bởi cửa, trần nhà ẩn hiện điều hòa và không khí trong lành. Bắc Kinh đặc biệt cổ kính như thế này là thông gió. Nói chung là tương đối kém, việc lắp đặt gió tươi đặc biệt quan trọng, vì nó có thể lọc không khí trong nhà mà không cần mở cửa sổ. Phòng tắm Sử dụng ưu điểm của tủ góc để nhúng máy giặt phù hợp, để mặt bàn của chậu rửa tay đảm bảo độ cao và thuận tiện khi sử dụng. Tủ gương cũng giống như tủ chậu rửa tay, cũng áp dụng phương pháp tùy chỉnh, để đồ vệ sinh cá nhân cũng có thể được đặt vào một chỗ ở Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh. Một viên gạch nhỏ được gắn vào phía sau bồn cầu để tạo nền, để bức tường trong phòng tắm tương đương với sự thay đổi màu sắc. Buồng tắm không áp dụng hình thức kính, về sau cũng đủ lắp rèm tắm, như vậy không gian rèm tắm sẽ lớn hơn đáng kể, hơn nữa vách tắm kính tương đối cố định, không gian này không thích hợp lắm. Kế hoạch sàn Bố trí toàn bộ căn nhà Bố cục Nguyên bản Ưu điểm lớn nhất của căn nhà là toàn bộ căn nhà là tường xuyên sáng và không gian cải tạo rất rộng, một ưu điểm nữa là nó có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và ánh sáng lớn. Điểm bất lợi là mỗi không gian tương đối nhỏ, ngoại trừ phòng ăn cho khách, còn lại phòng tắm, nhà bếp, phòng trẻ em, phòng ngủ chính, mỗi không gian đều rất nhỏ và không có khu văn phòng độc lập. Đối với một gia đình ba người, phòng trẻ em được ngăn cách với ban công, nhưng phòng trẻ em mới xây chỉ có thể vào qua ban công. Bằng cách này, ban công được thu nhỏ lại thành lối đi dẫn đến phòng trẻ em. Đối với căn hộ nhỏ 58 mét vuông, nó là 7,5 mét vuông sàn. Ban công đã hoàn toàn bị lãng phí. Sơ đồ tầng cuối cùng tại chung cư Rice City Thượng Thanh Sự biến đổi bố cục 1. Ban công chỉ là lối đi? Dòng chuyển động ban đầu vào phòng trẻ em là: phòng khách-ban công-phòng trẻ em. Sau khi cải tạo, từ phòng khách trở thành phòng trẻ em, ban công trở thành khu vực kê giường nhỏ cho trẻ nhỏ. Tệp đính kèm: Phòng của trẻ em ban đầu có ánh sáng kém. Nguồn sáng chỉ có khi mở cửa trên ban công. Khi đóng cửa, không có nguồn sáng. Hai lỗ nhỏ được mở trên tường giữa phòng trẻ em và phòng khách. Cửa sổ tối. Nó cũng rất mất công sức để giới thiệu các nguồn sáng khi xây dựng một phòng trẻ em mới. Sau khi chuyển đổi, ngoài nguồn sáng ban công trong phòng trẻ em, toàn bộ cửa kính trượt hướng ra phòng khách có thể truyền ánh sáng. 2. Có một lỗ cửa sổ giữa nhà bếp và phòng trẻ em Phòng bếp mở đối diện với phòng khách, không có cửa sổ, phòng khách đã trở thành cổng ánh sáng ban ngày duy nhất của nhà bếp, sau khi cải tạo, một lỗ được mở trên tường của phòng trẻ em để tăng ánh sáng cho nhà bếp. 3. Một nửa số sàn đến trần ban công được sử dụng để đánh giá nước và một nửa cho ăn uống (những người yêu thích cá cảnh) Các. Ban công ban đầu (gần như giảm xuống một đoạn dẫn đến căn phòng dành cho trẻ em) được thiết kế lại thành ba khu chức năng: hồ bơi, tầng (nhà hàng), Giường trẻ em. 4. Cửa phòng ngủ được thay đổi, kê thêm tủ đựng đồ dài 2m, hướng cửa vào phòng ngủ chính được thay đổi, điều chỉnh hướng đầu giường, tùy chỉnh tủ kho dài 3,4m. 5. Một bức tường là mục đích kép, một bên là tường nền TV, còn lại là khu vực làm việc, khu vực làm việc ban đầu chỉ có một bàn máy tính, không được phân chia rõ ràng với phòng khách, ghế sofa trong phòng khách được thay thế bằng khu văn phòng đôi riêng biệt.
  4. Chủ nhân của trường hợp này là một cô gái sau thập niên 90 sống một mình, thỉnh thoảng bố mẹ và bạn bè đến ở nhờ, cô thích đọc sách, nấu ăn, âm nhạc và vẽ tranh. Cô cũng có hai con mèo. Ở cuối bảng câu hỏi về cải tạo của chúng tôi, có câu "Vui lòng nói về sự hiểu biết và mong đợi của bạn về ngôi nhà mới của bạn". Cô ấy trả lời, "Đây là ngôi nhà đầu tiên của tôi sau khi tốt nghiệp. Việc trang trí chỉ cần xem xét sự tiện lợi của riêng tôi và Toàn bộ sử dụng toàn bộ không gian tổng thể, không cần tính đến mục đích khác như kết hôn sinh con, không cần nghiên cứu cụ thể và phòng ngủ khách, ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi đều có thể ở phòng khách, mong rằng tổng thể mỹ thuật, phòng khách trong suốt và sáng sủa, phòng ngủ ổn định hơn. Lễ nghĩa, cảm tạ! ” Kết hợp nhu cầu của chủ nhân và tính khí của bản thân, chúng tôi nghĩ ngay đến bộ phim“ Moulin Rouge ”. Giống như nhân vật chính Kristian, anh ấy có năng khiếu nghệ thuật cao và cũng đang tìm kiếm một tình yêu cho riêng mình. Sau đó bắt đầu với nhà ở xã hội IEC Thanh Trì. Có mèo, sách, âm nhạc, thức ăn và rượu, tiếng cười và những người bạn, mọi chiều của cuộc sống đều tràn ngập hạnh phúc và hy vọng trong ngôi nhà nhỏ này. Tonghua Space hướng đến sự kết hợp giữa tư duy kiến trúc, biểu hiện nghệ thuật và trải nghiệm sống, phát huy hết trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong không gian, đồng thời tạo ra những căn hộ trong mơ độc quyền theo nhu cầu, sở thích, khí chất và câu chuyện của chủ nhân, thể hiện sự độc đáo Những hiểu biết sâu sắc về thẩm mỹ không gian. Không gian đơn độc rộng 50m² thay đổi diện mạo khác nhau vào ban ngày và ban đêm. "Moulin Rouge" thu nhỏ này, lấy cảm hứng từ vở opera Broadway, chứa đựng giấc mơ nghệ thuật ngọt ngào và năng động nhất. Tổng quan dự án Ngôi nhà nằm trong một tòa tháp ở Thượng Hải vào những năm 1990, có 2 thang máy và 8 hộ gia đình. Ngôi nhà gần 30. Đây là một ngôi nhà cũ, dột nát và nhỏ có vấn đề điển hình trong số những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Kế hoạch dự án IEC Thanh Trì Không gian vỏn vẹn 50m2 được chia thành hai phòng ngủ quay mặt về hướng Nam, không gian sử dụng vô cùng chật chội, trong khi phòng khách, bếp và phòng tắm lại lùi về phía Tây nên không thông thoáng, ánh sáng yếu. Lối vào trước khi chuyển đổi Phòng khách trước khi cải tạo Các điểm chính của việc cải tạo: 1) Mở rộng cấu trúc căn hộ, biến ngôi nhà hai phòng ngủ cũ thành một phòng ngủ, một phòng khách, một bếp và một phòng tắm. Phòng ngủ ban đầu trở thành phòng khách và phòng khách trở thành bếp mở, mang lại cho các căn hộ nhỏ một không gian và mức độ tự do cao hơn. Lưu thông, rất thích hợp cho 1-2 người ở. 2) Phòng bếp và phòng tắm được di dời, tăng diện tích phòng bếp và phòng tắm, phòng tắm có 2 cửa sổ hình vòm rất đẹp giúp tăng cường thông gió và chiếu sáng. 3) Thông qua độ cao một phần, phòng ngủ chính được chia thành hai khu vực, thêm một cách sống mới và không gian ba chiều hơn.
  5. Tình trạng nhà ở Đi lên cầu thang lầu 2, cũng là lối vào nhà, lúc nào cũng hơi yếu để cất giày. Phòng khách của gia chủ có một quầy bar khổng lồ, trông giống như quầy tiếp tân trong một khách sạn nhỏ, nó đã chiếm vị trí quan trọng trong phòng khách bao nhiêu năm, khiến cho ghế sô pha không được bày biện. Có một ban công nhỏ ngoài phòng khách đã bị bỏ trống từ lâu. Khu bếp ăn tạm được, có cả ban công ngồi nhàn. Mặc dù phòng ngủ chính trước khi cải tạo có sân thượng theo phong cách phương Tây, nhưng hiệu ứng tổng thể vẫn là "người qua đường", trần nhà hình vòm tương đối ngắn, chiều cao trần thấp nhất chỉ 2 mét và điểm cao nhất là 2,2 mét. Phòng tắm nhỏ không nơi nào sánh được mỹ phẩm của bà chủ "xếp hàng dài", phía sau là bồn rửa mặt là nhà vệ sinh lúc nào cũng có cảm giác chật chội, mình tin đây cũng là vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu, haha! Tóm lại, một trận chiến cải tạo nhà cũ hiện đang diễn ra, chúng ta hãy cùng xem những thay đổi nào ~~ Cổng vào Khi bước vào ngôi nhà, cảm giác về tầm nhìn của khí màu tím đến từ phía đông rất sống động, và thiết kế đường nét hình học + kính mờ, cảm giác hiện đại đang bắt đầu xuất hiện. Rẽ phải, tủ giày có gương bên phải được thiết kế để đựng giày dép cho nữ chủ nhà. Cửa tủ được nhân đôi như một tấm gương soi toàn thân. Phòng tắm vẫn được giấu một nửa với một chiếc pipa. Bệ rửa bằng thép không gỉ phía sau cánh cửa trượt đôi từ trần đến sàn đơn giản và thanh lịch. hành lang Bên trái ngôi nhà có cầu thang lên tầng 2. Gạch xi măng IMOLA giống nền được sử dụng tạo cảm giác liên hoàn, được trang bị tay vịn kính xuyên sáng, dưới gầm cầu thang bố trí kho chứa đồ. phòng khách của nhà ở xã hội THT New City Không gian phòng khách mở hoàn toàn, không có trần hay hình khối, sạch sẽ và thông thoáng Ghế sofa và tường có độ bão hòa thấp và tấm thảm đầy màu sắc có độ bão hòa cao, đầy tác động trực quan Sự kết hợp giữa gương soi sàn hình bán nguyệt và đèn ngư dân mang đến vẻ đẹp đường nét giản dị Tôi thích góc nhìn "ba phần thế giới" này, hai điểm là trắng và hoàn hảo, và một phần là thịnh vượng. Haha, là một nhà thiết kế, làm sao bạn có thể không "dạo quanh trong không gian nguyên bản này?" Sân thượng nhỏ ban đầu ở góc phòng khách được đóng khung vào ngôi nhà như một không gian uống trà sau khi cải tạo. Những chiếc ghế đen trắng và tách trà sương mù rất lý tưởng để Phòng ăn tại THT New City Kết hợp ban công ngoài bếp vào không gian bếp, kê bàn ăn sát cửa sổ để có môi trường ánh sáng tốt nhất Đảo làm việc nối liền với bàn ăn, bạn có thể hái và rửa rau khi nghiêng về bên trái, có thể ngồi bên phải để dùng bữa. Căn bếp được tích hợp và không gian được sử dụng hiệu quả, trước căn bếp mới, cả gia chủ đều háo hức muốn thử và muốn nấu hai món! Thật vậy, một môi trường tốt sẽ biến "tâm trạng nấu ăn" thành "tâm trạng nấu nướng" phòng ngủ Lên đến tầng hai, sử dụng nhà thiết kế để hợp nhất hai phòng trên tầng hai thành một dãy phòng. Phần trần lơ lửng được nâng lên để tối đa hóa chiều cao ban đầu của ngôi nhà. Phòng áo choàng được ngăn bằng một cửa trượt bên hẹp siêu cao cao ba mét, chiều cao của không gian cũng khiến căn phòng trở nên uy nghiêm hơn. Khoang áo được chia thành hai bên trái và phải, bên trái là kho mở, bên phải là kho có cửa tủ, và cửa tủ bên tay phải được trang bị một gương kính, có thể dùng làm gương soi toàn thân. Thiết kế nội thất nhẹ nhàng phòng ngủ màu xanh lam nhạt chỉ dành cho sự yên tĩnh Một chút hoa oải hương ở tầng một và một chút xanh nhạt ở tầng hai, hai chủ đề và hai tâm trạng Phòng tắm Phòng tắm ở tầng 1 sử dụng gạch lụa có vết nứt lớn, được lựa chọn từ dòng sông băng của IMOLA, tự nhiên và trang nhã Cửa trượt có thể đi thẳng từ trái sang phải, tiết kiệm diện tích Phòng tắm trên tầng 2 sử dụng gạch xanh xám xen kẽ, thiết kế bán đăng đối giúp phòng tắm không bị buồn tẻ. phòng bếp Rượu nho kính sáng, quan niệm nghệ thuật trong bài thơ hiện lên giữa đời thường của chủ nhân. Chiếc lọ được sắp xếp, giống như cặp vợ chồng của gia chủ, sẵn sàng cho một cuộc sống mới.